Sun World Phú Quốc Nature Park nằm  ở Hòn Thơm là một hòn đảo nhỏ cách đảo Phú Quốc khoảng 3km, nằm ở phía Nam của Phú Quốc. Đây là hòn đảo được du khách trong và ngoài nước yêu thích vì vẻ đẹp thiên nhiên hoang sơ, với những rặng dừa xanh rì, những bờ biển cát trắng, nước trong xanh. Cáp treo Sun World Phú Quốc Nature Park là phương tiện nhanh nhất đưa du khách từ Đảo Ngọc Phú Quốc đến với Hòn Thơm.

Được sản xuất bởi hãng Doppelmayr – đơn vị sản xuất, thi công cáp treo uy tín và nổi tiếng hàng đầu thế giới, Cáp treo Sun World Phú Quốc vận hành êm ái, mang đến hành trình du ngoạn trên không có 1-0-2 cho du khách. Hệ thống cáp treo có tổng cộng 70 cabin, sức chứa mỗi cabin 30 người/cabin, tổng công suất lên đến 3.500 người/giờ. Cáp treo Hòn Thơm gây ấn tượng với du khách trong nước và quốc tế với kỷ lục Guinness ấn tượng: Tuyến cáp treo 3 dây vượt biển dài nhất thế giới với chiều dài 7899,9m. 

1. CÁP TREO SUN WORLD PHÚ QUỐC NATURE PARK – CHUYẾN “DU NGOẠN VƯỢT BIỂN” TRÊN CAO ẤN TƯỢNG

Ngắm nhìn bức tranh Địa trung hải Nam Phú Quốc đẹp tuyệt mỹ: Với chiều dài cáp gần 7.899m gồm 6 trụ trong đó trụ cao nhất là 160m, du khách sẽ có 20-25 phút lơ lửng trên không trung, băng qua các đảo Hòn Dừa và Hòn Rỏi, du khách sẽ được phóng tầm mắt từ độ cao lý tưởng chiêm ngưỡng trọn vẹn kiệt tác thiên nhiên Nam đảo Ngọc. Đó là làn nước trong xanh màu ngọc bích, bờ cát trắng mịn màng và những mảng rừng nguyên sinh đại ngàn…

2. GIÁ VÉ CÁP TREO SUN WORLD PHÚ QUỐC NATURE PARK

Lưu ý khi mua vé cáp treo Hòn Thơm

 • Du khách mua vé cáp treo sẽ được miễn phí xe điện đưa đón khách từ Ga Hòn Thơm ra Bãi Tắm và ngược lại.
 • Vé Cáp Treo là vé khứ hồi cho chặng đi từ Ga An Thới ra Ga Hòn Thơm và chặng về từ Ga Hòn Thơm.
 • Quý khách nhận vé và lưu ý giữ lại vé sau khi kiểm tra để làm vé chiều về.
 • Nhà ga cáp treo Hòn Thơm mở cửa liên tục từ 8h00 – 19h00 hàng ngày, và nghỉ buổi trưa 1,5 giờ từ 12h – 13h30. Vì vậy, du khách cần chủ động trong lịch trình để không bỏ lỡ giờ hoạt động của cáp treo.

3. ĐĂNG KÝ TOUR THAM QUAN TẤT CẢ DỰ ÁN SUNGROUP VÀ TRẢI NGHIỆM CÁP TREO SUN WORLD PHÚ QUỐC NATURE PARK

  ĐĂNG KÝ NGAY

  • Phòng kinh doanh dự án Địa Trung Hải Phú Quốc

  • Liên hệ: 096.181.2399

  • Cam kết tư vấn chuyên nghiệp - chính xác - tận tâm