Địa Trung Hải Nam Phú Quốc  theo phong cách Mediterranean Revival.  Đây là kiến trúc xây dựng mang tính chiết trung (eclecticism) bắt đầu vào cuối thể kỷ 19 tại Mỹ. Nhưng nguồn gốc là từ phía Bắc bờ biển Địa Trung Hải ở châu Âu. Phong cách Địa Trung Hải là sự kết hợp hài hòa của các phong cách: Tây Ban Nha thời Phục hưng, Tây Ban Nha Colonial (thuộc địa Tây Ban Nha), Beaux-Arts, Ý thời Phục hưng, và kiến trúc Gothic ở Venice.

Địa Trung Hải Nam Phú Quốc mang nét tương đồng Amalfi Địa Trung Hải. Nơi đây có bờ cát trắng trải dài. Nơi đây có những eo biển tiếp nối ghềnh đá uốn lượn đan xen trong màu xanh núi đồi biển.  Nơi đây khí hậu quanh năm ôn hòa. Nơi đây không có bão và được quy hoạch trở thành trung tâm kinh tế – văn hóa – du lịch hàng đầu thế giới.

Địa Trung Hải Nam Phú Quốc, tổ hợp Shophouse và Mini Hotel được thiết kế thành từng dãy phân tầng dọc bờ biển và trên sườn đồi, cùng những con đường đi dạo uốn quanh, mở ra nhiều hướng tiếp cận giữa các tuyến phố trong các khối nhà phơi màu tươi sáng. Các khối nhà Shophouse thiết kế rộng, thoáng, chiều cao xen kẽ từ 3-5 tầng, mái dốc thoải mang gam màu nổi bật, điểm xuyết thêm các ô cửa rực rỡ ngập nắng và ban công đầy hoa là nét đặc trưng của phong cách Địa Trung Hải.

Với phong cách kiến trúc độc bản mới mẻ duy nhất và năng lực xây dựng xuất sắc của mình. Sun Group đã tạo ra một “Địa Trung Hải” đẹp tựa tranh  tại Nam Phú Quốc. Đây là tinh hoa kiến trúc du lịch, điểm đến ấn tượng, thu hút  du khách Việt Nam Quốc tế. Ngoài ra còn khu vui chơi giải trí Sun World Hòn Thơm, biệt thự, resort Bãi Kem, Mũi Ông Đội của Sun Group.

SHOPHOUSE THE CENTER ĐỊA TRUNG HẢI 

Địa chỉ: Ga Cáp treo, Phường An Thới, TP. Phú Quốc, Kiên Giang.

Hotline: 096 181 2399 .