Bắt đầu từ năm 2021 này, Thành phố biển đảo đầu tiên tại Việt Nam sẽ tổ chức các lễ hội kéo dài suốt năm ngay tại Địa Trung Hải Phú Quốc.
Tại đây khách du lịch, người dân cũng như những nhà đầu tư sẽ cảm nhận được không khí Đa sắc màu – Vạn Trải Nghiệm – Triệu Cảm Hứng tại miền đất phồn hoa này

 Sự kiện khởi đầu mang tên Fashion Voyage #3

Giới Fashionista Việt, những nhà thiết kế  đang nóng lòng mong chờ tuần cuối tháng 3, ngày 19-20/3 để được chứng kiến, chiêm ngưỡng cuộc hội ngộ kỳ thú mang tên Fashion Voyage #3 – cuộc hội ngộ giữa thời trang và kiến trúc Địa Trung Hải giữa biển trời Nam Phú Quốc.

“Thị trấn Địa Trung Hải” phồn hoa Sun Premier Village Primavera đã được Long Kan – đạo diễn chuyên tổ chức sự kiện của Sungroup – thiết kế trở thành sàn catwalk cho show thời trang lớn nhất trong chuỗi Fashion Voyage của mình với chủ đề “Chasing the Sun” – Đi theo ánh mặt trời.

Trong lần đầu đến với  Sun Premier Village Primavera, đạo diễn Long Kan và cả đoàn vô đã bất ngờ với vẻ đẹp rất Ý, đậm chất Địa Trung Hải và vô cùng nghệ thuật của một công trình kiến trúc tại Nam Phú QUốc.

Ngoài ra, nơi đây còn có sự mê hoặc của thiên nhiên, biển trời Tây Nam đảo, sự kỳ vĩ của công trình cáp treo dài nhất bên cạnh một tuyệt phẩm kiến trúc, tất cả đã chinh phục trái tim “kẻ lãng du” Long Kan.

“Fashion Voyage lần này giới thiệu đến khán giả Sun Premier Village Primavera như một tuyệt tác kiến trúc giữa không gian Nam Phú Quốc.

Tới đây, tại bể bơi vô cực này sẽ hình thành một sàn catwalk trên mặt nước rất đặc biệt cho chuyến viễn du thời trang Chasing the Sun.

Các nhà thiết kế Lê Thanh Hòa, Adrian Anh Tuấn, Võ Công Khanh sẽ tung ra những BST mới nhất. Trong một không gian bao la và rực rỡ, giữa ánh mặt trời, thiên nhiên, biển cả và giữa không gian sắc màu Địa Trung Hải, Long Kan tin chắc rằng Chasing the Sun sẽ đem đến cho khán giả một nguồn năng lượng tích cực, một niềm tin vào tương lai tươi sáng” – đạo diễn Long Kan chia sẻ.

Cuộc hội ngộ giữa thời trang – kiến trúc tại Fashion Voyage #3 hứa hẹn sẽ bùng nổ, thăng hoa cảm xúc và truyền cảm hứng mãnh liệt đến người xem.

Siêu mẫu – Hoa hậu Thanh Hằng và các người mẫu tên tuổi sẽ xuất hiện lộng lẫy trong những BST thời trang mới đẳng cấp nhất, sải bước đầy kiêu hãnh trên sàn catwalk tại khu vực bể bơi vô cực bên tháp đồng hồ cao 75m – biểu tượng mới của TP Phú Quốc, và những boutique – house sắc màu Địa Trung Hải rực rỡ của Sun Premier Village Primavera.

su-kien-dia-trung-hai-2

Đơn vị tài trợ cho Fashion Voyage #3 không ai khác chính là Sun Group. Nổi tiếng với các lĩnh vực đầu tư du lịch nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí, BĐS cao cấp và hạ tầng, không có lĩnh vực đầu tư kinh doanh nào liên quan tới thời trang, nhưng Tập đoàn này lại liên tục đồng hành cùng đạo diễn Long Kan và ekip Fashion Voyage qua 2 show diễn đẳng cấp tại Cầu Vàng ở Bà Nà Hills (Đà Nẵng) và Ga tàu hỏa leo núi Mường Hoa tại Sa Pa, và tới đây là Fashion Voyage #3.

Về điều này, bà Nguyễn Ngọc Thúy Linh – Phó Tổng Giám đốc thường trực Sun Property – một thành viên Sun Group cho biết: “Chúng tôi nhận thấy sự đồng điệu lớn trong quan điểm duy mỹ, yêu cái đẹp, góc nhìn vị nghệ thuật và tinh thần khác biệt cho từng dự án của cả hai bên.

Sun Premier Village Primavera không còn là một dự án BĐS thông thường, mà đối với Sun Group, dự án này như một biểu tượng mà chúng tôi mang đến cho TP Phú Quốc, và lớn hơn là một biểu tượng cho Việt Nam.

Sun Group mong sẽ cùng đạo diễn Long Kan mang đến một chương trình mang tinh thần Việt, đẳng cấp Ý”.

Nam Phú Quốc tỏa sáng năm 2021 với 12 mùa lễ hội

Fashion Voyage #3 là “cú bùng nổ” đầu tiên, khởi đầu cho 12 mùa lễ hội đam mê ở Nam đảo năm 2021.

Sau hành trình hơn nửa thập kỷ dày công kiến tạo, Sun Group đã khoác “chiếc áo mới” cho Nam Phú Quốc với hệ sinh thái tầm cỡ gồm hơn 50 công trình biểu tượng giữa thiên nhiên biển trời tuyệt mỹ.

Với cảnh quan mới, văn hóa mới, sức sống mới hòa cùng vận hội mới của TP đảo, giờ đây Nam Phú Quốc đã sẵn sàng vươn mình trở thành điểm hẹn của những lễ hội, sự kiện, show diễn,… đa sắc màu – vạn trải nghiệm – triệu cảm hứng.

su-kien-dia-trung-hai-3

Tương lai, với sự song hành và uy tín của Sun Group, với hấp lực mạnh mẽ từ sự cộng hưởng giữa vẻ đẹp thiên nhiên – kiến trúc – con người, Nam Phú Quốc sẽ hút ngày càng nhiều nhân vật tên tuổi, tầm cỡ trong và ngoài nước đưa các sự kiện, lễ hội, show diễn đẳng cấp nhất đến nơi này.

Bởi, với sự đầu tư bài bản, tinh thần duy mỹ, đẳng cấp, khác biệt, các công trình trong hệ sinh thái Nam Phú Quốc là nơi xứng đáng nhất để tôn vinh những giá trị nghệ thuật, tôn vinh cái đẹp và các giá trị cuộc sống.

Đem thế giới lễ hội, sự kiện sôi động đến Nam đảo, không ngừng kiến tạo thêm các công trình, dịch vụ, sản phẩm mới, Sun Group đã và đang khẳng định cam kết sẽ đồng hành cùng hệ sinh thái này, thu hút ngày càng nhiều du khách và cư dân đất liền di cư ra đảo.

Đây cũng chính là cách để Nam Phú Quốc phát triển bền vững, trở thành vùng đất thịnh vượng, nâng tầm vị thế trên bản đồ du lịch quốc tế.

Từ đó, các nhà đầu tư BĐS Nam Phú Quốc sẽ mãn nguyện với quyết định đầu tư sáng suốt của mình, an nhàn hưởng lợi nhuận lâu dài ở thủ phủ du lịch – nghỉ dưỡng – giải trí của TP biển đảo.